Điều khoản và điều kiện

Nhằm đảm bảo tính chính xác các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, dưới đây là một số chính sách của Nhacaiuytinyolo.com thông tin đến khách hàng để hiểu rõ hơn về website. 

  • Bằng cách nhấp vào đường link trang web nhacaiuytinyolo.com, quý khách đã chấp nhận những điều kiện sử dụng và chính sách bảo mật của trang web. 
  • Nhacaiuytinyolo.com cho phép anh em cược thủ có thể download, sử dụng các thông tin, tài liệu trên trang web với mục đích cá nhân và phi thương mại. Tuy nhiên, quyền tác giả hoặc quyền sở hữu khác có trong tài liệu gốc hoặc bất kỳ bản sao nào đều được giữ lại. 
  • Nội dung của trang web chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chất quảng cáo, chào bán bất kỳ sản phẩm nào. Các thông tin tìm được trên trang web là hoàn toàn miễn phí. 
  • Những đường link trên trang có thể dẫn đến những dịch vụ hoặc trang khác hoặc những dịch vụ không phải là xác nhận của trang web. Trang web bên thứ ba chỉ được cung cấp cho khách hàng những tiện ích nhất định. Nhấp vào các đường link đó đồng nghĩa anh em đã rời khỏi trang web nhacaiuytinyolo.com tức là anh em chấp nhận điều khoản khác bên ngoài website. 
  • Nhacaiuytinyolo.com được điều hành và duy trì bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và quý khách phải chấp nhận đồng ý rằng những quy định của điều khoản sử dụng và hành động hợp pháp. Việc sử dụng các thông tin của khách hàng trên website sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam mà không cần tham khảo đến sự lựa chọn của quy đinh pháp luật. 

Việc truy cập vào trang web này và những nội dung trong các tài liệu này là quyền của người sử dụng. Khách hàng có trách nhiệm tuân thủ các điều khoản sử dụng, chính sách của website này.